Novaworld Phan Thiết đang trong giai đoạn hoàn thiện chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc y tế 5 sao cũng được phát triển trong nhiều dự án. Gần đây, Trung tâm chăm sóc sức khỏe – thẩm mỹ và nghỉ dưỡng Thanh Hằng Beauty Medi đã động thổ, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào quý II năm 2023. 

Đón đầu xu hướng đang thịnh hành kết hợp nghỉ dưỡng – thẩm mỹ

Sau 2 năm bất động, chịu nhiều ảnh hưởng và tổn thất bởi đại dịch Covid-19, thị trường du lịch tại Việt Nam đang từng bước quay trở lại và có những tín hiệu khởi sắc vào đầu năm nay. Đặc biệt hơn là về lượng khách du lịch đã có sự tăng vọt vào tại các khu du lịch nghỉ dưỡng ở phía Nam. 

Ban lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản tiết lộ, các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước ta đều đông kín khách du lịch vào kỳ giỗ Tổ vừa qua, tín hiệu này là minh chứng cho thấy du lịch đang có những tín hiệu khởi sắc trở lại. Các dự án bất động sản với loại hình du lịch – nghỉ dưỡng đang ngày càng trở nên phong phú với nhiều hình thái hơn. Dự báo trong vài năm tới, bất động sản du lịch sẽ phát triển rất mạnh mẽ. 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang có chuyển biến tốt sau dịch
Bất động sản nghỉ dưỡng đang có chuyển biến tốt sau dịch

Trong đó, phía Tập đoàn CBRE – Tập đoàn kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất Thế Giới cũng đưa ra đánh giá về thị trường du lịch tại Việt Nam. Ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phục hồi, bên cạnh đó thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng cũng đang bắt đầu “trở lại đường đua” sau hai năm bất động. Riêng với thị trường du lịch – nghỉ dưỡng tỉnh Bình Thuận đang có sự “hồi sinh” mạnh mẽ và được kỳ vọng và bùng nổ ở giai đoạn năm 2022 – 2025 bởi sự tăng tốc của các công trình hạ tầng đang dần hoàn thiện. 

Giai đoạn sau đại dịch Covid, Novaworld Phan Thiết đón đầu xu hướng bất động sản du dịch sẽ bứt tốc khi liên tục trình làng hàng loạt các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ 5 sao. Các dịch vụ này đang được bổ sung vào hệ sinh thái của đô thị một cách nhanh chóng. Đa dạng tiện ích hạng sang, đẳng cấp với sự hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước để hoàn thiện chuỗi thẩm mỹ viện, bệnh viện và các phòng khám,…

Trong thời gian gần đây, Nova Service một trong những thành viên trụ cột của NovaGroup đã cùng Thanh Hằng Group tổ chức sự kiện động thổ Trung tâm chăm sóc sức khỏe – thẩm mỹ và nghỉ dưỡng ngay tại khu đô thị Novaworld Phan Thiết, để góp một phần vào tiện ích mới, đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với thẩm mỹ hiện nay đang thịnh hành. 

Tham khảo thêm: Novaworld Phan Thiết – Điểm đến du lịch chăm sóc sức khoẻ

500 khách hàng VIP của Thanh Hằng Group trên toàn quốc đã có mặt tại NovaWorld Phan Thiet.
500 khách hàng VIP của Thanh Hằng Group trên toàn quốc đã có mặt tại NovaWorld Phan Thiet.

Tại buổi lễ, Chủ tịch tập đoàn Thanh Hằng – bà Đặng Thanh Hằng cho biết, để so sánh với các dự án khác, đây là một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng được kết hợp với trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ chuyên sâu. Trong đó, các khách hàng sẽ không phải mất phí và thời gian để ra ngoài ngoài chăm sóc chỉ ở ngay tại Việt Nam vẫn có thể sử dụng được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn của Quốc tế. Đánh giá về xu hướng chăm sóc sức khỏe làm đẹp và kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng hiện nay, bà Hằng cũng nhận định, du đây chỉ là một hình thức du lịch còn khá mới tại Việt Nam nhưng trong tương lai xu hướng này sẽ phát triển rất nhanh. 

Tiềm năng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng – sức khỏe

CEO Đặng Thanh Hằng cũng có một vài chia sẻ về lý do đã chọn Novaworld Phan Thiết là nơi đặt “đại bản doanh” của trung tâm chăm sóc sức khỏe – thẩm mỹ và nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn của Quốc tế. CEO khẳng định, Novaworld Phan Thiết có sự quy tụ của nhiều yếu tố đặc biệt, biến tiềm năng của TP. Phan Thiết thành những sản phẩm du lịch vô cùng hấp dẫn. Theo bà, nơi đây được sở hữu một chuỗi tiện ích với dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, quy mô và được đầu tư mang tầm cỡ quốc tế, vì vậy bà đã chọn Novaworld Phan Thiết là nơi đặt niềm tin và đây sẽ là điểm đến hàng đầu Châu Á trong tương lai. 

Khách di chuyển bằng trực thăng đến Novaworld Phan Thiết
Khách di chuyển bằng trực thăng đến Novaworld Phan Thiết

“Tập đoàn Thanh Hằng Medi nhận thấy khu đô thị Novaworld Phan Thiết quy tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển trung tâm thẩm mỹ, kết hợp với du lịch, sức khỏe và  nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng là một điểm du lịch “one – stop shop” để du khách có thể tận hưởng được trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng mang những tiêu chuẩn quốc tế kết hợp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngay tại Việt Nam”, bà Hằng nói.

Chị Kim Oanh đã chốt nóng một sản phẩm tại The Kingdom sau chuyến tham quan NovaWorld Phan Thiet
Chị Kim Oanh đã chốt nóng một sản phẩm tại The Kingdom sau chuyến tham quan NovaWorld Phan Thiet

Một khách hàng thân thiết của Thanh Hằng Beauty Medi đến tham dự sự kiện động thổ tại Novaworld Phan Thiết, chị Kim Oanh đã tham quan toàn bộ dự án bằng trực thăng. Khi được ngắm toàn cảnh của dự án từ trên cao, nữ doanh nhân Kim Oanh cũng bày tỏ sự trầm trồ của mình, cho rằng đây là dự án lớn, quy mô hoành tráng sẽ “thay máu” cho TP. Phan Thiết. “Một dự án với độ hoành tráng như thế này sẽ sớm trở thành một nơi vui chơi, du lịch dành cho nhiều người dân Việt Nam. Được nghỉ dưỡng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời thế này, lại được làm đẹp ngay trong khu nữa thì còn gì bằng”, nữ doanh nhân nhận định.

Trong suốt hai năm qua, Tập đoàn NovaGroup đã hợp tác và ký kết với nhiều bệnh viện đầu ngành cùng với hàng loạt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín trong nước cũng như quốc tế để định rõ nét về vị thế, tầm vóc của một siêu thành phố biển, du lịch và sức khỏe tại Tỉnh Bình Thuận. Trong đó, Tập đoàn NovaLand cũng tiến hành hợp tác với hãng bay Vietstar Airlines và các bệnh viện đầu ngành để có thể cung cấp các dịch vụ trải nghiệm, cấp cứu y tế bằng đường hàng không từ chuỗi các dự án thuộc NovaWorld đến bệnh viện và ngược lại. Tập đoàn NovaGroup trước đó cũng hợp tác với phía Hiệp hội Y tế của Đức Medi Verbund AG và động thổ công trình chăm sóc sức khỏe của Nova Medi ngay tại Novaworld Phan Thiết, giúp cho cộng đồng có thể tiếp cận trực tiếp đến các dịch vụ y khoa phát triển với tiêu chuẩn Châu Âu. 

Liên tiếp hợp tác với nhiều đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước chính là nỗ lực của Novaland trong kế hoạch tạo dựng “hệ sinh thái” các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ cao cấp nhằm đáp ứng được tối đa những tiêu chí khắt khe của khách hàng. Với sự đầu tư một cách đồng bộ, các tiện ích dịch vụ và trải nghiệm, dự án NovaWorld hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch mang tầm Quốc tế. 

Xem thêm thông tin dự án Novaworld Phan Thiết tại đây: https://novaworldphanthietnovaland.vn/