Trong chuyến đến tham qua Novaworld Phan Thiết vào cuối tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Wagner đã cùng hàng trăm nhân viên của Novaland làm sạch bờ biển bằng việc thu gom rác. Khu vực thực hiện nằm bên cạnh dự án đã làm tăng sức lan tỏa thông điệp giữ gìn và bảo vệ môi trường. 

Destiny Wagner đến từ đất nước Belize và là một người con đến từ vùng Địa Trung Hải. Cô cho biết, cô đã di chuyển bằng máy bay đến 40 giờ đồng hồ để có mặt tại Việt Nam và cùng tham gia hàng loạt các hoạt động giao lưu văn hóa ý nghĩa. 

Nàng hậu cũng tiết lộ thêm, từ khi trở thành tân Hoa hậu Trái đất, đã làm cho cô thay đổi rất nhiều. Nhưng điều tích cực nhất đó là bản thân cô đã biết sắp xếp và tổ chức cuộc sống và mở ra nhiều cơ hội để bản thân tham gia được nhiều hoạt động, có thêm nhiều trải nghiệm mới. Sau khi đăng quang cô đã dành nhiều thời gian của mình để lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, kêu gọi mọi người bảo vệ tài nguyên môi trường và thiên nhiên. Đồng thời cùng chung tay để chống lại nạn bạo hành và ngược đãi trẻ em. 

Với những chia sẻ của cô, có thể dễ dàng hiểu được lý do vì sao nàng hậu lại có sự háo hức cùng chung tay làm với hàng trăm nhân viên thuộc Novaland tại công trường Novaworld Phan Thiết thực hiện chiến dịch “làm sạch bãi biển” tại địa phương ngay khi vừa đặt chân đến. 

Miss Earth 2021 cùng hàng trăm người làm sạch bãi biển Phan Thiết
Miss Earth 2021 cùng hàng trăm người làm sạch bãi biển Phan Thiết

“Tôi ủng hộ việc bảo vệ môi trường sống có sự bền vững cho sinh vật biển và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên. Có niềm yêu thích đối với đại dương biển đã truyền cảm hứng để tôi tham gia vào các chiến dịch với mục đích bảo vệ môi trường. Ngay tại quê hương mình, tôi và chính quyền địa phương đã có nhiều buổi làm việc để thay đổi và phát triển các chính sách về bảo vệ môi trường biển nói riêng và môi trường nói chung.”, Nàng hậu Trái đất 2021 chia sẻ.

 

Miss Earth 2021 cùng hàng trăm người làm sạch bãi biển Phan Thiết

Được biết, đây là một trong những chiến dịch làm sạch bờ biển được tổ chức thường xuyên tại khu vực này. Hoạt động cùng thông điệp nâng cao ý thức của con người về bảo vệ môi trường biển tại Phan Thiết – Một trong những thành phố sở hữu đường bờ biển đẹp nhất của Việt Nam, hàng năm cũng thu hút được một lượng lớn du khách đến du lịch. 

Xem thêm: Trải nghiệm “thượng lưu” xứng tầm tại Novaworld Phan Thiết

Miss Earth 2021 cùng hàng trăm người làm sạch bãi biển Phan Thiết

Khi ngắm nhìn thành phố biển Novaworld Phan Thiết bằng máy bay trực thăng, Miss Earth thật sự đã bị choáng ngợp bởi quy mô của dự án cùng với đường bờ biển 7km. “Thiên nhiên đã có sự ưu ái cho Việt Nam khi ban tặng một vùng biển đẹp như Phan Thiết”. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh “Tôi hy vọng rằng với hoạt động ngày hôm nay sẽ góp phần nào đó lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường thiên nhiên một cách bền vững, cùng chung tay để bảo vệ nguồn tài nguyên biển quý giá”. Cùng tham gia vào chiến dịch mang ý nghĩa lớn này, Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Tập đoàn Nova Entertainment cũng bày tỏ sự tự hào, hào hứng của mình:  “Trương Ngọc Ánh cảm thấy thật sự vui khi được tham gia chiến dịch ý nghĩa ngày hôm nay với một người cũng vô cùng đặc biệt – Destiny Wagner, Miss Earth 2021, Mong rằng với hoạt động nhỏ này có thể góp phần nào đó tạo ra được những thay đổi có ý nghĩa lớn.”

Miss Earth 2021 cùng hàng trăm người làm sạch bãi biển Phan Thiết

Chuyến đến tham quan Novaworld Bình Thuận chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày thế nhưng đã làm cho nàng hậu Destiny Wagner cảm thấy vô cùng ấn tượng và yêu thành phố Phan Thiết hơn “Tôi tin rằng trong tương lai Novaworld Phan Thiết trong tương lai sẽ là một điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong và khách quốc tế.”

Thời gian nhiều năm trở lại đây, chuỗi các hoạt động vì cộng đồng tại tỉnh Bình Thuận cũng được Tập đoàn Novaland triển khai với nhiều chiến dịch và chương trình hỗ trợ về an sinh xã hội, sức khỏe và giáo dục như cùng chung tay đẩy lùi Covid-19, chương trình mang tên “Kết nối cộng đồng, hưởng ứng bảo vệ môi trường biển”, hương trình “Nước sạch học đường” và các học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”,…cùng nhiều chiến dịch vì cộng đồng khác. Và sắp tới đây sẽ có chương trình trồng cây phủ xanh Việt Nam với mục đích góp phần thực hiện các mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

Xem thêm thông tin dự án Novaworld Phan Thiết tại đây: https://novaworldphanthietnovaland.vn/