Với hệ sinh thái tiện ích từng bước hoàn thiện và phủ rộng các đại đô thị Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết và Aqua City với sự nỗ lực triển khai của Tập đoàn Novaland cùng các thành viên trụ cột trong hệ sinh thái NovaGroup. 

Đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện các đô thị

Từ năm 2021 đến thời điểm hiện tại, 3 đại dự án NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) và Aqua City (Đồng Nai) là 3 dự án được thị trường đón nhận một cách tích cực. Đặt mục tiêu đẩy nhanh tiến độ hàng loạt siêu dự án ở giai đoạn 2021 – 2023, đội ngũ quản lý tại công trường cũng đang dốc sức nỗ lực để hoàn thành nhiều cụm dự án với hàng loạt tiện ích lớn. 

Dãy biệt thự Lagoon như châu Âu thu nhỏ tại NovaWorld Ho Tram thu hút đông đảo khách hàng tham quan, trải nghiệm…
Dãy biệt thự Lagoon như châu Âu thu nhỏ thu hút đông đảo khách hàng tham quan, trải nghiệm…

Xem thêm: Những hạng mục đã hoàn thành tại Novaworld Phan Thiết

Đơn cử tại Aqua City, quản lý công trình cũng cho biết hiện nay đang có hơn 8.000 kỹ sư và công nhân được bố trí thi công liên tục để đảm bảo được tiến độ bàn giao. Dự kiến từ quý II đến cuối năm, các công trình nhà ở và các tiện ích sẽ được hoàn thiện các khâu cuối cùng để tiến hành đưa vào vận hành, sẵn sàng đón những dân cư đầu tiên. Trong đó, phải kể đến hàng loạt các tiện ích như: Trung tâm thể thaoAqua Sport Complex đa năng cùng với những tiện ích thể thao trong nhà, ngoài trời, Trung tâm thương mại Aqua Central Mall, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp Citispa, Citigym tích hợp với khu ẩm thực, mua sắm và dãy Boutique shophouse hạng sang và sầm uất ngay quảng trường cùng với các cửa hàng tiện lợi, thời trang, chuỗi các nhà hàng và các phòng khám Clinic,…

Song song với đó, các khu đô thị thuộc chuỗi NovaWorld cũng được tích cực đẩy mạnh triển khai, dần dần hoàn thiện và vận hành từng phần. Vào năm 2022, dự án Novaworld Hồ Tràm cũng sẽ tiến hành bàn giao và vận hành khu second home thuộc phân kỳ Tropicana cùng phân kỳ Wonderland với hàng loạt tiện ích lớn: khu phố mua sắm – ẩm thực dọc tuyến ven biển, công viên giải trí Tropicana Park, phòng khám Nova Clinic Hồ Tràm,…Novaworld Phan Thiết sẽ là dự án nối tiếp, tiến hành bàn giao và vận hành các sản phẩm second home thuộc khu Florida, nhiều cụm tiện ích lớn như: cụm sân golf PGA độc quyền 36 lỗ và khu sport comlex,  ẩm thực và khu vui chơi Circus Land tại công viên quảng trường biển Miami Bikini Beach, khu công viên nước Florida Water Park, khách sạn Radission, phòng khám Nova Clinic Phan Thiết,  khách sạn Movenpick,…

Nâng tầm giá trị với chuỗi tiện ích đẳng cấp

Để nâng tầm giá trị cho chuỗi đại đô thị, Tập đoàn Novaland đã cùng các thành viên trụ cột trong hệ sinh thái NovaGroup là Nova Service & Nova Consumer đã và đang từng bước phát triển hệ sinh thái dịch vụ tiện ích – sản phẩm toàn diện, góp phần đáng kể vào tiến độ vận hành các đại đô thị. 

Tiêu biểu như hệ thống hơn 50 nhà hàng, các quán cà phê đã được khai trương và đưa vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm với các thương hiệu như: Phin Deli Cầu Đất Farm, Phin Deli Glass House, nhà hàng Crystal Jade, nhà hàng Aulac Do Brasil, Marina Club, Dynasty House,…

Hệ sinh thái phủ khắp các khu đô thị Novaland
Hệ sinh thái phủ khắp các khu đô thị Novaland

Nova Market với siêu thị thực phẩm, chuỗi cửa hàng tiện, trung tâm thương mại đầu tiên cũng đã mở cửa đón khách tại TP.Hồ Chí Minh và tại Centara Mirage Resort Mũi Né và NovaWorld Phan Thiết. Đây là chuỗi các cửa hàng được phát triển với hình thức “Modern Fresh Store” cung cấp đa dạng các sản phẩm như thực phẩm tươi sống, nông sản chất lượng cao, thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh, nhu yếu phẩm,…với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mức giá khá cạnh tranh. 

Nova Dreams lại mang tới nhiều mô hình công viên giải trí – vui chơi tại các dự án trọng điểm: công viên khoáng nóng Minera Water Park tại dự án Novaworld Hồ Tràm, Tropicana Park, Circus Land, Florida Water Park tại dự án Novaworld Phan Thiết, show diễn Black Pearl – Báu vật vô hình tại bến Du thuyền Aqua City,… 

Bên cạnh đó, với Nova Lifestyle đặt mục tiêu cho năm 2022 sẽ tiến hành mở thêm 8 trung tâm City Gym, vận hành với 2 siêu phức hợp thể thao như NovaWorld Sport Complex tại NovaWorld Phan Thiết và Aqua Sport Complex tại Aqua City. Đồng thời, City Spa sẽ được ra mắt thêm 4 chi nhanh tại các điểm du lịch và Nova Football cũng sẽ ra mắt thêm 2 trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. 

Đại diện Tập đoàn Novaland cũng cho biết: “Với tinh thần “Hợp lực để phát triển” cùng với sự đồng hành của các thành viên trụ cột trong hệ sinh thái và nhiều đối tác chiến lược, Tập đoàn tiếp tục với mong muốn sẽ tạo nên nhiều điểm du lịch mới; nhiều khu đô thị đạt chuẩn quốc tế; tạo ra nhiều công ăn việc làm cho nguồn lao động tại chỗ, phát triển chất lượng nguồn nhân lực; tác động mạnh mẽ đến sự phát triển đô thị, phát triển kinh tế tại các địa phương mà tập đoàn Novaland đầu tư.”

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://novaworldphanthietnovaland.vn/